Park Min Young đã cố gắng để tránh nhắc đến bạn trai của mình Lee Min Ho với một câu trả lời thông minh.

Tại buổi họp báo của bộ phim truyền hình mới của KBS 2TV “Glory Jane”, Park Min Young đã được hỏi về sự giúp đỡ của bạn trai cô Lee Min Ho.


Cô trả lời “Jane đã được vinh danh. Tôi hy vọng bạn sẽ thích nó”


Cô đã được hỏi về bạn trai của mình và tránh việc trả lời nó bằng một câu trả lời ngắn.


Park Min Young và Lee Min Ho gần đây đã cùng đóng vai chính trong bộ phim truyền hình "City Hunter" của SBS và phát triển thành một cặp đôi thực sự. Park Min Young sẽ tiếp tục với “Glory Jane” sau “City hunter”.


Về 5 dự án đóng phim liên tục, cô nói “Đó thực sự là một khó khăn nhưng cũng thật là vui. Nhân vật của tôi được chạy nhảy khắp nơi và chuyên gây rắc rối. Nó thật hợp với tôi.”


“Glory Jane” là sự hợp tác của đạo diễn Lee Jung Seob và biên kịch Kang Eun Kyung, người đã từng hợp tác trong “Bread, Love and Dreams” của KBS 2TV, bộ phim đã thu hút được 50% lượng khán giả xem đài trong cùng khung giờ chiếu.


Bộ phim nói về sự phát triển của thanh niên thế hệ mới và vượt qua những trở ngại. Kim Young Gwang(Chun Jung Myung), một cựu cầu thủ bóng chày không có gì trong tay đã gặp Yoon Jane (Park Min Young) người đã lớn lên trong sự cô đơn nhưng rất vui tươi trong sáng và họ đã tìm thấy được chân lý của hạnh phúc.


Credit: nate
Source: hancinema.net
Trans: hana_vip@kst