Một luồng gió mới tràn ngập sự thích thú cho các fan của dòng Command & Conquer, cho cả những tay “lính mới” lần đầu chơi

Nếu bạn là fan của seri Command & Conquer 3 (C&C3) thì một điều sẽ làm bạn thu hút đó là: Kane đã quay lại. Kèm theo đó là những gì game cung cấp cho bạn, hiệu ứng bắt mắt, hình ảnh thu hút, chiến thuật tuyệt vời như là sự chứng nhận cho dòng RTS này. Game tràn đầy sự tinh tế và cường độ mãnh liệt trong các cuộc chiến, đây thực sự đơn giản là 1 game tuyệt vời cho cả phần chơi đơn và mạng.

Điều đầu tiên mà bạn sẽ thưởng thức là những đoạn video thực xen giữa những nhiệm vụ, với những cảnh quay thật sự vốn đã được yêu thích từ trước đây. Những đoạn video thực này đã mô tả được chiến dịch trong game với đầy đủ cốt truyện và độ kịch tính. Vẫn giữa nguyên nội dung khoa học giả tưởng, với kẻ đứng đầu NoD là Kane đã quay lại tràn đầy sự ngông cuồng.

Âm thanh trong game thật thu hút người chơi, chúng cải thiện và tăng độ kịch tính cho cốt truyện và các nhân vật trong đó. Bên cạnh cốt truyện có cấu trúc tốt, với những chiến dịch phòng thủ, tấn công với một bên là Global Defense Initiative (GDI), một bên là Brotherhood of Nod (Nod), nhưng ở hai góc nhìn của cả hai bên. Đồng thời là chủng quân mới được pha trộn vào đó là những sinh vật lạ Scrin. Ở phần 3 này sự tranh giành khoáng sản tiberium có mặt trên hầu hết các nơi trên trái đất - chìa khóa của những công nghệ tương lai. Một trong những lý do để bạn quay lại chiến dịch khi hoàn thành game ngay lần đầu tiên đó là những điều ngạc nhiên về nhiệm vụ khi chúng được “unlock”.

Nhiệm vụ đa dạng đáng kinh ngạc xuyên suốt toàn thế giới, thường là phá hủy các công sự của kẻ địch hay phòng thủ những công trình đặc biệt. Các nhiệm vụ này được thiết kế phù hợp với các lợi thế của các phe. Bên cạnh đó là nhiệm vụ phụ cung cấp nhiều thứ trong trò chơi và giải thích rõ hơn về cốt truyện. Càng về cuối, nhiệm vụ càng khó, càng đòi hỏi sự tập trung, đặc biệt là ở bên phe Nod.

C&C3 không giới hạn số lượng quân, việc nâng cấp cũng không quá phức tạp, chủ yếu tập trung vào chiến thuật giống Supreme Commander. Chiến trường trong game rất mãnh liệt, nếu bạn có thói quen củng cố, thủ ở căn cứ, nâng cấp công nghệ thì bạn sẽ gánh chịu những hậu quả khủng khiếp từ những loại vũ khí hạng nặng tấn công vào. Thêm vào đó là những đơn vị về sau thường rất mạnh, vì thế cách an toàn nhất là tấn công, chiếm tài nguyên rồi lại tấn công, đồng thời tư duy chiến thuật phải tốt để đề ra những cách đánh phù hợp với địa hình và các đơn vị. Do đó, các trận đánh trong game chỉ kéo dài từ 15-30 phút, bạn nên có những quyết định chính xác nhanh chóng để dành chiến thắng cho phe bạn.

Sự hiệu quả của các phe thực sự ấn tượng, đặc biệt là với phe Scrin mới được thêm vào. Nếu GDI thường có lối đánh trực diện, với những đơn vị lớn có sức mạnh kinh người như Tanks Mammuth và Juggernaut kèm theo pháo Ion thì Nod đáp lại với những đòn đánh lén, đánh thọc với những đơn vị thông minh có khả năng tàng hình độc đáo như Stealth Tank hay Viper Bomber làm tê liệt kinh tế.

Còn nếu bạn chơi Scrin thì sẽ thấy phe sinh vật này rất thú vị và đầy thách thức, khác hẳn với các phe khác. Ngay từ những đơn vị cấp thấp như Buzzer cũng đã rất thú vị và ghê sợ. Những đó chưa phải là điểm nhấn cho phe này, mà sự đe dọa khủng khiếp của Scrin chính là hạm đội bay đột kích cỡ lớn đi kèm cùng máy bay chiến đấu. Ưu thế trên không gần như tuyệt đối đối với phe Srin, nếu bạn đã sở hữu phi đội này thì việc dành chiến thắng đã trở nên dễ dàng hơn rất nhiều. Bên cạnh đó Scrin cũng sở hữu có những đơn vị hiệu quả và những lợi thế khác như khả năng lấy tiberium vô hạn và không bị nhiễm xạ, mà không cần phải xây dựng các kho chứa phụ, mối quan hệ giữa các đơn vị với đơn vị, đơn vị với công trình, điển hình là Buzzer có khả năng kết hợp với tất cả các đơn vị khác mang nhiệm vụ bảo vệ.

Việc nâng cấp công nghệ cũng được hạn chế ở mức tối đa, những loại vũ khí lớn cũng được cung cấp cân bằng cho các phe: pháo Ion của GDI, bom nguyên tử của Nod, lỗ đen vũ trụ của Scrin là những thứ vũ khí có hiệu quả với số lượng quân lớn với sức tàn phá khủng khiếp trên diện rộng.

đây là link down siêu nén:

http://www.mediafire.com/download.php?3glmmlttzwc
http://www.mediafire.com/download.php?82tyiiujjkk
đây là cấu hình của game:
* Windows XP, Windows Vista (32-bit; 64-bit versions of Vista are not supported)
* 2.0GHz or better, or AMD equivalent
* 512MB or better
* 8x or faster DVD-ROM Drive
* 8.0GB or more of free hard ***k space
* GeForce4, ATI Radeon 8500 or better (ATI Radeon 9200 and 9250 PCI, NVIDIA Geforce 4 MX cards not supported.)
* DirectX 9.0c-compatible sound card
* Network, Internet Multiplayer: 2 players (no voice support) - 56 Kbps Internet connection; 2-8 players (with voice transmission) - Broadband Connection